Blog game

Pentakill là gì? Những yếu tố cần có để đạt được Pentakill

Pentakill là một trong những danh hiệu mà người chơi Liên Minh Huyền Thoại rất mong muốn có được. Thực chất thì danh hiệu này không mang đến cho bạn bất kỳ phần thưởng giá trị nào, nó khiến bạn cảm thấy tự hào hơn khi khoe với bạn bè. Hãy cùng tìm hiểu xem Pentakill là gì trong bài viết dưới đây nhé!

Pentakill là gì?

Pentakill là gì? Đây là một danh hiệu rất phổ biến trong Liên Minh Huyền Thoại. Bạn sẽ nhận được Pentakill khi kết liễu 5 thành viên liên tiếp của đối thủ trong khoảng thời gian quy định. Hay nói cách khác việc kết liễu 5 thành viên này phải diễn ra trong cùng một trận đấu.

Pentakill là gì? Tại sao cần có Pentakill
Pentakill là gì? Tại sao cần có Pentakill

Để đạt được danh hiệu này lại không phải là chuyện dễ dàng. Vậy nên khi đạt Pentakill bạn sẽ khiến các game thủ khác cảm thấy ngạc nhiên với kỹ năng cá nhân điêu luyện và sự nhạy bén khi chiến đấu. Pentakill chính xác là một chức năng để khích lệ người chơi trong game.

Outplay là gì? Các game thủ cần làm gì để outplay đối thủ nhanh chóng khi chơi Liên Minh, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Những yếu tố cấu thành Pentakill

Có ba yếu tố để cấu thành nên danh hiệu Pentakill trong Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể như sau:

Xác định thời điểm tham gia giao tranh phù hợp

Thời điểm giao tranh chính là điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất để đạt được Pentakill. Hãy giết chết 5 quân của đối thủ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Trong một số trường hợp để đạt được Pentakill cần có sự giúp đỡ của đồng đội một cách kịp thời.

Xác định đời gian giao tranh chính xác
Xác định đời gian giao tranh chính xác

Sau khi quân địch ra các chiêu thức chiến đấu, hãy vận dụng các kỹ năng khống chế để điều tiết và đánh lại kẻ địch. Đây là thời điểm thích hợp nhất để tấn công. Vị trí giao tranh phải an toàn để tăng khả năng sống sót và gây nên mức sát thương lớn cho team địch.

Ỷ Thiên 3D PC là trò chơi hấp dẫn sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng với các chiến thuật đa dạng. Cùng chúng tôi trải nghiệm tựa game hấp dẫn này nhé!

Kỹ năng điêu luyện, trang bị kỹ lưỡng

Hầu như các pha Pentakill đều bắt nguồn từ những trang bị vượt trội. Chuẩn bị kỹ lưỡng về trang bị giúp Kiện tướng tự tin tàn sát team địch. Nếu không may kém đối thủ một trang bị thì bạn hãy nhờ đồng đội trợ giúp và ôm farm. Sau đó dành thời gian để tập trung farm thay vì những pha giao tranh không cần thiết.

Trang bị kỹ lưỡng cho các tướng khi lâm trận
Trang bị kỹ lưỡng cho các tướng khi lâm trận

Với Pentakill, kỹ năng cá nhân rất quan trọng. Khi đối phương xuất hiện sơ hở, hãy trọn trang phục và cách lên đồ cho phù hợp để tán công vào đúng điểm yếu của chúng.

Lựa chọn các quân tướng có khả năng sát thương cao

Yếu tố thứ ba làm nên Pentakill nằm ở khả năng sát thương của các quân tướng mà bạn lựa chọn. Các quân tướng thiện chiến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại phải kể đến Nakroth, Butterfly, Violet, Jinna hay Krixi… Lựa chọn tốt nhất nên là các nhân vật đảm nhận vai trò Pháp Sư hay Sát Thủ. Không nên là các vị tướng Đỡ Đòn.

Hãy cùng www.astralojia.com đọc và thưởng thức những tác phẩm khác, còn rất nhiều những bài thơ hay đang chờ đợi từ các bạn như: thơ đánh tổ tôm của tác giả Trần Tế Xương!

Nên chọn những quân tướng có khả năng gây sát thương cao
Nên chọn những quân tướng có khả năng gây sát thương cao

Trong quá trình chiến đấu quyết liệt rất có thể bạn sẽ giết nhầm đồng đội của mình. Vậy nên hãy bật Voice Chat lên để kêu gọi đồng đội nhường mạng. Chế độ nhường mạng được sử dụng phổ biến trong Liên Minh. Nó làm hạn chế quá trình đạt được Pentakill của các Kiện tướng.

Lưu ý về Pentakill

Với những thông tin về yếu tố cấu thành Pentakill như ở trên, có thể thấy được mỗi pha Pentakill lại mang ý nghĩa về một điều khác nhau. Có thể pha Pentakill sẽ cướp mạng (KS mạng) của chính các đồng đội nếu như bạn không cẩn thận chứ không có tác dụng trong giao tranh.

Pentakill là một trong những danh hiệu người chơi rất muốn có
Pentakill là một trong những danh hiệu người chơi rất muốn có

Bạn có thể đạt được Pentakill nhanh chóng thông qua sự trợ giúp của đồng đội cũng có thể tự mình đạt được danh hiệu đáng quý này. Tuy nhiên, trong trận đấu mọi chuyện đều có thể xảy ra. Đừng vì mải mê tự hào với danh hiệu mà quên đi nhiệm vụ đấu tranh với kẻ thù. Mọi sai lầm chỉ có thể khắc phục trong một khoảng thời gian nhất định chứ không thể kéo dài xuyên suốt toàn trận đấu.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn giải đáp câu hỏi Pentakill là gì và những yếu tố để có được Pentakill. Hy vọng rằng các chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc trau dồi thêm kinh nghiệm chơi game nhanh thắng nhất. Chúc bạn luôn may mắn và thành công! Đón xem thêm thông tin về danh hiệu này trong các bài viết sau của chúng tôi tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *