Blog game

Cách nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại trên iOS, Android

Hiện nay số lượng người chơi game Lords Mobile ngày càng tăng. Vậy nên nhu cầu về việc nạp thẻ để chơi game rất cần thiết. Việc mua gói chơi game lại khiến các game thủ gặp không ít khó khăn. Câu hỏi được đặt ra ở đây là làm sao để có thể nạp nhanh để chơi game. Xem ngay các hướng dẫn về cách nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại ngay sau đây.

Hướng dẫn cách nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại

Trước đây, Lords Mobile sử dụng kim cương xanh để chơi game. Tuy nhiên loại kim cương này ngày nay đã không còn khả dụng nữa. Vậy nên những người sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và IOS sẽ ít nhiều gặp khó khăn. Nhất là khi mua các gói game.

Để có thể nhận Giftcode AU Mobile, hãy tích cực chơi game thường xuyên nhé. Cùng chúng tôi tìm hiểu các cách nhận Giftcode AU Mobile đơn giản và hiệu quả nhất nhé!

Nếu vẫn còn đang băn khoăn chưa biết cách nạp thẻ Lords Mobile, bạn có thể tham khảo thêm một số hướng dẫn sau của chúng tôi:

 • Bước thứ nhất, hãy tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ Telecom với nhà mạng. Bạn có thể đến trực tiếp các trụ sở để đăng ký hoặc đăng ký online.
 • Bước thứ hai, đăng nhập CH Play. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy ba gạch ở bên tay trái. Tích vào ba gạch đó.
Hướng dẫn cách nạp tiền Lords Mobile trên điện thoại nhanh nhất
Hướng dẫn cách nạp tiền Lords Mobile trên điện thoại nhanh nhất
 • Bước thư ba, tiến hành chọn tài khoản và phương thức muốn thanh toán. Bạn có thể chọn một trong các phương thức thanh toán như sau: Viettel Telecom, Mobifone hoặc Vinaphone. Việc này tùy thuộc vào nhà mạng trên sim điện thoại của bạn.
 • Bước thứ tư, bạn hãy điền đầy đủ thông tin và lưu lại để hoàn tất. Trong cách nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại, khi mua các gói thành công, Google sẽ gửi cho bạn hóa đơn có chứa tổng số đơn hàng vào mail bạn đăng nhập tại CH Play.
nap the lords mobile thông qua các nhà mạng
Nạp thẻ Lords Mobile thông qua các nhà mạng
 • Bước thứ năm, tiến hành nạp thẻ game Lords Mobile theo cú pháp: “<*100* Số trên thẻ cào #>”.
 • Bước thứ sáu, sau khi đã soạn tin theo cú pháp trên hãy liên kết tải khoản của bạn với Facebook hoặc Gmail. Sau đó xóa bản game chứa kim cương xanh đi.
 • Bước thứ bảy, đăng nhập CH Play và tiến hành tải game Lords Mobile về máy. Vào game đã tải và liên kết với Facebook hoặc Gmail. Sau đó chọn vào gói cần mua. Hoàn tất gói và thanh toán.

Link tài khoản Lords Mobile vào Facebook như thế nào?

Nếu chơi game Lords Mobile trên điện thoại Android thì bạn có thể tự tạo link tài khoản. Sau đó hãy liên kết nó vào facebook để quản lý dễ dàng hơn. Qua đó, bạn có thể  nạp GEM khi chơi game Lords Mobile.

Hướng dẫn cách kết nối Lords Mobile với facebook
Hướng dẫn cách kết nối Lords Mobile với facebook
 • Đối với iOS, game Lords Mobile sẽ được kết nối vào mục “Game Center”. Song song với đó là kết nối thêm với facebook để nạp tiền.
 • Trong game hãy ấn vào mục Setting. Sau đó ấn chọn Account.
 • Nhấn vào link liên kết tài khoản game vào facebook.
 • Chọn link liên kết tài khoản Facebook.
 • Điền tài khoản Facebook này vào để liên kết là xong.

Với các bước làm trên, chỉ cần vào phần Account một lần và ấn chọn login facebook là bạn đã có thể đăng nhập được tài khoản Lords Mobile một cách nhanh chóng và có thể tha hồ nạp tiền trong game.

Để có kinh nghiệm chơi Lords Mobile tốt nhất, các người chơi có thể tham khảo cách chơi Lords Mobile của các game thủ chuyên nghiệp.

Lưu ý khi nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại

Việc nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại thực chất mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên khi chơi game thì các thiếu sót là không thể tránh khỏi. Vậy nên, bạn có thể cân nhắc một số lưu ý sau đây của chúng tôi:

Những lưu ý khi nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại
Những lưu ý khi nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại
 • Thứ nhất là khi thanh toán ứng dụng bằng sim nhà mạng thì nhà mạng sẽ tiến hành thu thêm vào tài khoản chính 10% phí dịch vụ. Mức phí này nằm ngoài giá trị gói bạn mua.
 • Thứ hai, chỉ những loại sim đã có thời gian sử dụng trên ba tháng mới có thể đăng ký được các dịch vụ Telecom theo quy định của nhà mạng.
 • Thứ ba, gói đã mua thì không thể đổi lại. Vì vậy việc của bạn là tìm hiểu thật kỹ để tránh tính trạng nhầm lẫn nhé!
 • Thứ tư, đọc kỹ các điều khoản, dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Chỉ ấn vào nút đồng ý khi đã sẵn sàng.

Như vậy những hướng dẫn về cách nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại trên đây của www.astralojia.com có thể áp dụng trên cả hai nền tảng IOS và Android. Với các bước này, bạn sẽ không còn phải lo lắng gì đến việc mua các gói tiền khi chơi game nữa. Hy vọng các thông tin cung cấp ở trên sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *