Blog game

Hướng dẫn nạp Au Monile bằng thẻ điện thoại của các nhà mạng

Với một tựa game hấp dẫn như Au mobile thì chắc chắn sẽ thu hút được một lượng người chơi vô cùng đông đảo. Nhu cầu về nạp thẻ cũng theo đó mà tăng lên. Vậy làm cách nào để có thể nạp Au mobile bằng thẻ điện thoại? Xem ngay các bước làm của www.astralojia.com sau đây.

Nạp Au bobile bằng thẻ điện thoại bằng thẻ ngân hàng và thẻ quốc tế

Các bước nạp Au mobile bằng thẻ điện thoại rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước làm như sau:

  • Bước thứ nhất, hãy đăng nhập vào trang chủ http://scoin.vn/ thông qua tài khoản ScoinID của bạn. Sau đó ấn chọn mục “Nạp tiền”. Và chọn vào “Nạp qua tài khoản ATM”.
Đăng nhập vào trang chủ để nạp tiền Au mobile bằng thẻ cào hoặc bằng thẻ ngân hàng
Đăng nhập vào trang chủ để nạp tiền Au mobile bằng thẻ cào hoặc bằng thẻ ngân hàng

 

  • Bước thứ hai, sau khi thiết lập như trên hãy chọn vào mục “Đồng ý”.
  • Bước thứ ba, nhập số điện thoại của bạn theo mẫu có sẵn trong game. Đây chính là căn cứ để xác minh giao dịch. Bạn có thể lực chọn giữa hai phương thức thanh toán là “Thanh toán ngay” hoặc “Tạm giữ”. “Tạm giữ” ở đây là giữ số ngày theo ý muốn. Hoàn thành xong thì ấn “Tiếp tục”

Các kí tự đặc biệt Au Mobile có ý nghĩa gì? Làm sao để sử dụng các ký tự đó một cách hiệu quả khi chơi game? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách nạp tiền Au mobile nhận lì xì kim cương
Hướng dẫn cách nạp tiền Au mobile nhận lì xì kim cương
  • Bước thứ tư, bạn hãy lựa chọn hình thức thanh toán là thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế theo nhu cầu của mình. Chọn xong lại ấn vào mục “Tiếp tục”.
  • Bước thứ năm, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu tương ứng trong mẫu cho sẵn của từng ngân hàng. Sau khi điền xong hãy rà soát lại một lượt để tránh nhầm lẫn. Kiểm tra lại thông tin xong thì ấn vào “Thanh toán”.
  • Bước thứ sáu, sau khi thanh toán xong hệ thống nạp Card Au mobile sẽ xác nhận lại một lần nữa về giao dịch thành công hay thất bại.
cách nạp thẻ au mobile khá đơn giản
Cách nạp thẻ Au mobile khá đơn giản

Lưu ý rằng đối với các loại thẻ nội địa, khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng bạn sử dụng mới có thể thực hiện giao dịch thành công. Như vậy có thể thấy rằng nạp Au mobile bằng thẻ điện thoại không hề khó khăn phải không bạn. Điều quan trọng là nạp Au mobile phải thực hiện chính xác theo các bước làm như trên mới có thể thành công.

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin cách tải Au mobile về máy tính để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống các loại thẻ VIP trong Au mobile

Hiện tại, game Au mobile được phát hành với 4 loại thẻ VIP khác nhau. Mỗi loại thẻ lại mang một công dụng và có hiệu lực sử dụng riêng. Cụ thể như sau:

Trong cách nạp Au mobile có 4 loại thẻ VIP
Trong cách nạp Au mobile có 4 loại thẻ VIP
  • Đối với thẻ VIP tuần, giá bán sẽ là 25 vàng trong game. Người chơi khi sử dụng thẻ Vip này sẽ lập tức sẽ kích hoạt được thành nhân vật VIP. Phần thưởng cũng theo đó mà được nhân lên. Thời gian duy trì cho thẻ Vip này là 7 ngày kể từ khi nhận thẻ.
  • The VIP thứ hai là thẻ VIP tháng. Thẻ này có giá trị tương đương với 65 vàng trong game. Khi sử dụng thẻ này, bạn sẽ được kích hoạt chức năng thành viên VIP. Kèm theo đó là rất nhiều các phần thưởng có giá trị. Thời gian duy trì cho thẻ này sẽ là 30 ngày. Việc sử dụng thẻ VIP tháng sẽ mang lại rất nhiều ưu đãi. Thẻ VIP tháng có giá trị hơn so với thẻ VIP tuần.
  • The VIP quý là loại thứ ba trong danh sách này. Thẻ này có giá bán trong game là 180 vàng. Khi dùng thẻ chức năng nhân vật VIP sẽ được kích hoạt. Sau đó là các phần quà có giá trị khác. Thời gian duy trì cho thẻ VIP này là 90 ngày.
  • Thẻ VIP cuối cùng là thẻ VIP năm. Loại thẻ này được mua với giá là có giá 650 vàng trong game. Vậy nên sau khi sử dụng thì bạn sẽ ngay lập tức nhận được 100 điểm VIP. Bên cạnh đó chế độ thành viên VIP cũng sẽ được thiết lập chính thức, kèm theo đó là rất nhiều phần quà giá trị. Hiệu lực duy trì của thẻ VIP năm sẽ là 365 ngày kể từ ngày nhận thẻ.

Như vậy, trong các thẻ VIP mà chúng tôi đề cập ở trên thì thẻ VIP năm là loại thẻ có lợi nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện để gắn bó với game trong một thời gian dài. Vậy nên hãy tùy vào mục đích mà bạn sử dụng để chọn mua loại thẻ VIP nào nhé!

Với những hướng dẫn về cách nạp Au mobile bằng thẻ điện thoại chúng tôi hướng dẫn ở trên hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và đừng quên xem các video hướng dẫn về nạp thẻ Au mobile, nạp Scoin Au mobile của chúng tôi trong bài viết sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *