Blog game

Mẹo chơi Lords Mobile với chiến thuật hiệu quả nhất cho tân thủ

Đối với những tân thủ mới bắt đầu tiếp xúc với Lords Mobile thì chắc chắn sẽ gặp rất nhiều rắc rối với trò chơi này. Lords Mobile rất dễ chơi với điều kiện là bạn phải nắm được một số thủ thuật cơ bản. Bài viết dưới đây Astralojia.com sẽ hướng dẫn bạn các mẹo chơi Lords Mobile theo chia sẻ từ các game thủ.

Mẹo chơi Lords Mobile khi luyện tập quân đội

Theo kinh nghiệm chơi Lords Mobile, luyện tập quân đội là một việc làm quan trọng nhất khi chơi game. Đây là công việc mà bạn cần phải tập trung một cách cao độ. Mục đích là để quân đội của bạn được chiến đấu với khả năng toàn diện nhất. Hãy đảm bảo rằng quân của bạn không bị đói và luôn đầy đủ thức ăn.

Xem thêm: Chia sẻ bí quyết cách sử dụng đá thanh tẩy Tarot hiệu quả nhất. Nếu bạn là fan chơi bài Tarot không nên bỏ qua mẹo hay này.

Luyện tập quân đội rất cần thiết khi chơi Lords Mobile
Luyện tập quân đội rất cần thiết khi chơi Lords Mobile

So với các tài nguyên như vàng, gỗ, đá hay dầu mỏ thì thức ăn vẫn là thứ quan trọng nhất. Nó luôn được ưu tiên trong các trận đấu. Vì vậy trong cách chơi Lords Mobile, việc sản xuất thực phẩm vẫn được ưu tiên lên hàng đầu khi huấn luyện quân đội.

Bạn hãy tiến hành duy trì công việc xây dựng nông trại của mình. Nhất là sau khi đã mở rộng lãnh thổ. Sau đó tập trung khai hoang trang trại bên ngoài. Mục đích là thu thập thêm thức ăn ngon và chất lượng hơn. Thức ăn sẽ duy trì sức khỏe và giúp các binh sĩ khỏe mạnh hơn.

Tải Lords Mobile về máy tính là cách thức giúp các game thủ chơi game mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet là bạn có thể thoải mái trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Cách chơi Lords Mobile hiệu quả – Tham gia bang hội

Mẹo chơi Lords Mobile hiệu quả thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là tham gia vào các bang hội. Để làm được điều này, bạn hãy ấn nút Bang hội nằm phía bên tay trái trên thanh công cụ. Sau đó ấn chọn “Tham gia bang hội”.

Tham gia các bang hội trong Lords Mobile
Tham gia các bang hội trong Lords Mobile

Hệ thống game sẽ đưa cho bạn một danh sách các bang hội bạn có thể tham gia. Kèm theo danh sách ở trên là hai mục “Áp dụng” hoặc “Tham gia”. Trong thời điểm hiện tại, hãy tìm phần guild có sức mạnh cao nhất trong danh sách và ấn vào nút “Tham gia”.

Nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại là cách thức tiện lợi giúp các game thủ nhanh chóng vượt qua các màn chơi đầy khó khăn của game Lords Mobile. Cùng chúng tôi tìm hiểu các bước nạp nhé!

Thực tế thì bản chất của guild (bang hội) không phải là quan trọng nhất. Làm thế nào để vào được guild mới là quan trọng. Guild giúp bạn truy cập vào một số lượng lớn các tính năng giúp người chơi có cơ hội phát triển. Bao gồm các trợ giúp để có thể tăng tốc thời gian xây dựng và nghiên cứu một thứ gì đó. Ví dụ như một cửa hàng guild, nhiệm vụ guild và rát nhiều các tính năng khác mà bạn cần lưu ý.

Bên cạnh đó, hãy luôn nhớ rằng trong các hướng dẫn chơi Lords Mobile từ các game thủ chuyên nghiệp, bang hội hoàn toàn co thể bảo vệ bạn chống lại sự tấn công của đối thủ. Vậy nên mẹo chơi Lords Moblie là chỉ cần nằm trong một guild đối thủ sẽ không thể đánh bạn. Và nếu bạn đã nắm bắt rõ được trò chơi bạn có thể di chuyển guild một cách dễ dàng.

Thực hiện các nhiệm vụ hành chính và nhiệm vụ cảu bang hội

Mẹo chơi Lords Mobile thứ ba trong danh sách này chính là việc thực hiện các nhiệm vụ trong game. Đó là nhiệm vụ hành chính và nhiệm vụ bang hội. Cứ mỗi sáu tiếng trong một ngày là bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ hành chính và nhiệm vụ bang hội. Cấp độ của bạn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc chơi game. Theo đó, nếu bạn ở cấp đọ Vip thì số rương quà tặng VIP của bạn cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Hướng dẫn cách chơi game Lords Mobile - thực hiện các nhiệm vụ trong game
Hướng dẫn cách chơi game Lords Mobile – thực hiện các nhiệm vụ trong game

Như vậy, thực tế có thể nhận ra rằng Lords Mobile là game chiến thuật thời gian được ưa chuộng trên toàn thế giới nhất là ở Việt Nam. Nếu bạn muốn phát triển thành trì thật kiên cố, việc săn quái đổi lấy tài nguyên rất quan trọng. Bên cạnh đó, tốc độ của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều. Mỗi loại quái vật cần có các anh hùng thích hợp để có thể tối đa damage.

Ba loại mẹo chơi Lords Mobile chúng tôi hướng dẫn ở trên là những mẹo cơ bản mà người chơi phải nắm được. Với những ai mới bắt đầu chơi game cần nắm chắc chúng để nhanh giành được thế chủ động trong trò chơi. Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc về trò chơi này, mời bạn tham khảo các hướng dẫn Lords Mobile trong bài viết sau của chúng tôi nhé! Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn vui vẻ bên người thân và gia đình và luôn may mắn trong game!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *