Blog game

Tổng hợp cách xem bài Tarot của các thầy bói chính xác nhất

Xem bói bài Tarot là lựa chọn dự đoán tương lai và xin lời khuyên được nhiều người yêu thích. Những lá bài Tarot khá đa dạng về cách bói bài, trải bài cũng như phương thức giải mã. Vậy, cách xem bài Tarot đúng như thế nào? Hãy cùng astralojia.com tìm hiểu bí quyết bói bài Tarot chính xác được nhiều cao thủ sử dụng.

Cách hỏi khi bói bài Tarot

Khi xem Tarot thường hiếm khi người được xem tự hỏi: Cách đặt câu hỏi Tarot như thế nào hợp lý. Ít ai biết rằng câu hỏi là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới độ chính xác của các cách xem bài Tarot. Những câu hỏi vu vơ, ít mang tính chất quan trọng hoặc thái độ người hỏi hời hợt sẽ nhận về đáp án rất “tréo nghoe”. Do đó, dù có tin hay không khi bắt đầu một ván Tarot bạn cũng nên chọn cách hỏi phù hợp cho bản thân.

Cách đặt câu hỏi khi xem Tarot khá quan trọng
Cách đặt câu hỏi khi xem Tarot khá quan trọng

Vậy, cách đặt câu hỏi trong Tarot như thế nào là đúng? Nếu muốn có được câu trả lời chính xác, bạn hãy tuân thủ những yếu tố sau.

– Hỏi những câu thật sự quan trọng vào thời điểm hiện tại.

– Câu hỏi phải liên quan tới bản chất vấn đề.

– Tránh hỏi những câu lan man, không đi sâu vào bản chất vì rất khó có được đáp án đúng.

Cách xem bài Tarot vào thời khắc mở đầu

Trước khi bắt đầu xem Tarot, người xem nên thực sự tĩnh tâm. Hãy hít thở nhẹ nhàng và tìm những tư thế thật sự thoải mái để tạo điều kiện cho thị giác tự do phát triển. Sau đó, hãy suy ngẫm về câu hỏi mà bạn muốn giải đáp. Tốt nhất là nên sử dụng các câu hỏi Có/ Không, câu hỏi Nguyên Nhân – Sự Kiện. Câu hỏi càng tập trung vào bản chất vấn đề thì độ chính xác càng cao.

Trong một số cách bói bài Tarot cổ, đôi khi bạn không cần phải có những câu hỏi cụ thể trong đầu. Lúc này, bạn nên dựa vào trực giác của mình để đưa ra kết quả cuối cùng. Phối hợp với trực giác là giải mã những lá bài. Cách bói này phù hợp với những loại bói hàng ngày – bói năng lượng…

Hướng dẫn cách chơi Tarot: Tầm quan trọng của việc tráo bài

Trong cách bói bài Tarot đơn giản, thao tác tráo bài yêu cầu người thực hiện cần phải suy nghĩ về câu hỏi đã chuẩn bị trước. Bạn có thể tráo bài theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn. Đối với bói bài một chiều, chỉ cần xáo bài như bình thường.

Đối với phương thức bói bài ngược chiều, hãy sử dụng các cách xáo bài giúp đổi chiều các lá bài. Số lần tráo bài là không giới hạn. Mục đích của việc tráo bài là kết nối với bộ bài. Nhờ đó, bạn có thể truyền năng lượng vào chúng. Ngoài ra, người xem cũng có thể dựa vào cách xem thời gian trong Tarot để dự đoán các sự kiện tương lai.

Có rất nhiều cách tráo bài khác nhau
Có rất nhiều cách tráo bài khác nhau

Theo phương thức truyền thống, người được xem bài sẽ tráo bài trước. Sau đó, bạn sẽ thực hiện trải bài và giải đoán. Nhưng trong những trường hợp đặc biệt bạn hoàn toàn có thể tự tráo bài. Hãy sử dụng cách tráo bài hợp lý để gia tăng độ chính xác của kết quả bói bài.

Bạn có biết thanh tẩy bài Tarot có tác dụng gì không? Những dấu hiệu nào để nhận biết thanh tẩy bài Tarot? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách trải bài Tarot đúng chuẩn nhất dành cho người mới bắt đầu

Trong cách xem bài Tarot người xem bài cần phải thực hiện bước trải bài. Có nhiều phương thức trải bài khác nhau. Bạn chỉ cần lựa chọn một cách trải bài phù hợp với câu hỏi mà người được xem đưa ra.

Để trải bài, bạn cần đặt các lá bài nằm sấp xuống. Thứ tự các lá bài phụ thuộc vào cách trải bài mà bạn lựa chọn. Các cách trải bài Tarot khá đa dạng. Có những cách trải bài đi sâu vào nội dung chi tiết, và các cách khác chỉ tìm hiểu đại khái vấn đề. Sau khi đã hoàn thành việc trải bài, hãy dùng tay lần lượt lật mở các lá bài lên.

Cách bói bài Tarot không thể bỏ qua: Những lưu ý khi giải đoán

Khi thực hiện hướng dẫn cách chơi bài Tarot, phần quan trọng nhất chính là giải đoán. Giải đoán ý nghĩa các quân bài sẽ mang lại cho người đọc sự thấu hiểu bản chất vấn đề. Do đó, nếu muốn tăng độ chính xác khi thao tác, hãy ghi nhớ một vài lưu ý sau đây.

Khi giải đoán người chơi cần căn cứ vào ý nghĩa các quân bài - cach boi bai tarot
Khi giải đoán người chơi cần căn cứ vào ý nghĩa các quân bài
  • Học thuộc ý nghĩa các quân bài là một trong những cách xem bói bài Tarot phổ biến. Cách này cho phép bạn nhanh chóng nắm được nội dung những quân bài mà không cần tra cứu. Khi thực hiện, bạn cần sử dụng các hình ảnh, biểu tượng trên lá bài để liên hệ với ý nghĩa. Ưu điểm của cách giải đoán này là tăng sự kết nối giữa reader và bộ bài. Sẽ chính xác hơn nếu bạn kết hợp việc ghi nhớ với trực giác khi giải đoán.
  • Mỗi lá bài nằm được bố trí khi trải bài luôn biểu thị những ý nghĩa nhất định. Chúng cũng có mối quan hệ tương tác với nhau. Do đó, khi giải đoán bạn cần nhìn vào tổng thể và vị trí chi tiết các lá bài. Những lá bài có màu sắc giống nhau nhưng khác thứ tự sắp xếp có thể tạo nên một thông điệp hoàn toàn khác. Hãy chú trọng điều này khi thực hiện giải đoán.
  • Đối với bất kể cách bói Tarot tương lai nào thì mối quan hệ giữa các lá bài khá quan trọng. Những lá bài tượng trưng cho quá khứ sẽ có tác động nhất định tới hiện tại và tương lai. Khi giải đoán, bạn cần phải sử dụng quan hệ này. Đừng cố gắng độc lập hóa các lá bài. Vì mỗi lá bài mang một ý nghĩa riêng nhưng nằm trong tổ hợp bài thì thông điệp truyền đi sẽ thay đổi đáng kể.

Cách coi bài Tarot tăng độ chính xác: Bổ sung giải đoán

Ngoài những cách xem bài Tarot trên, người xem có thể bổ sung giải đoán tùy theo tình trạng bài. Nếu có bất kỳ phần nào không hiểu, bạn hoàn toàn có thể rút thêm quân bài. Sau đó đặt quân này bên cạnh những lá bài còn lại. Thao tác đó sẽ giúp kết nối ý nghĩa các lá bài, đồng thời làm rõ ràng hơn kết quả bói bài của bạn.

Trong trường hợp kết quả bói bài quá xấu, bạn cũng nên bổ sung giải đoán để tìm hiểu sâu hơn về bản chất vấn đề. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một lời khuyên phù hợp để cải thiện tình huống. Vì bản chất của Tarot cũng thiên về các lời khuyên nên việc hoàn thiện những giải đoán theo chiều hướng tích cực sẽ giúp làm an lòng người được xem hơn.

Trên đây là tổng hợp các cách xem bài Tarot hay dành cho người mới bắt đầu. Hy vọng rằng bạn sẽ luôn luôn giữ được niềm đam mê với những lá bài Tarot. Chúc bạn nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng xem bói bài của mình qua các cách xem Tarot đã được hướng dẫn trong bài viết. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm về cách làm bài Tarot handmade tại những bài viết tiếp theo của chúng tôi. Hãy cùng đón đọc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *