Blog game

Bật mí cách lên cấp nhanh trong LOL từ chia sẻ của “dân nhà nghề”

Để có thể lên cấp nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại người chơi phải biết cách để tăng kinh nghiệm (EXP) và IP. Nói thì đơn giản nhưng với những “dân mới vào ngành” khi lại không phải là chuyện dễ dàng. Bạn có thể tham khảo cách lên cấp nhanh trong LOL trong bài viết này để củng cố thêm các kỹ năng chơi game của mình nhé!

Trên thực tế để có thể lên cấp nhanh thì giải pháp thiết thực nhất là dành nhiều thời gian để chơi game. Hoặc nếu không bạn có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ như vòng quay may mắn, kim cương… Cụ thể như sau:

Cách lên cấp nhanh trong LOL bằng vòng quay may mắn

Ứng dụng Gas do Garena phát hành hiện nay đã xuất hiện bản dành cho cả Android và IOS cho người dùng thoải mái trải nghiệm. Ứng dụng này làm gia tăng điểm kinh nghiệm và IP, giúp bạn nhanh tăng cấp trong game. Hãy đi đến trang chủ http://mobile.garena.vn. Tiếp theo tích chọn “Tải APK về cho Android”. Nếu là IOS thì chọn “tải APK cho IOS”. Tải xuống và tiến hành cài đặt.

Cách lên LV 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại
Cách lên LV 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại

Sau đó màn hình điện thoại sẽ hiện ra giao diện đăng nhập cho người chơi. Bạn hãy vào Garena rồi tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản nếu chưa có. Trên màn hình chính của game chọn Vòng Quay May Mắn tại mũi tên dưới bên phải. Quy và nhận phần thưởng có giá trị, EXP và IP sẽ tăng.

Cách làm này tuy có nhiều ưu điểm nhưng cũng không phải là ưu việt hoàn toàn. Vòng quay may mắn sử dụng miễn phí. Có hội nhận quà cao với nhiều sản phẩm có giá trị. Bên cạnh đó bạn có thể quay vòng mọi lúc mọi nơi miễn sao điện thoại của bạn có kết nối Internet. Nhưng vòng quay may mắn chỉ được thực hiện theo tần suất 8 giờ một lần và số lần quay vào EXP và IP cũng phụ thuộc vào may mắn.

Tham khảo thêm cách kiếm tinh hoa cam trong LOL để tăng thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Sử dụng Kim cương để lên cấp

Sử dụng kim cương là một trong những cách lên cấp nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại. Thời gian bạn online trên Garena Plus sẽ giúp bạn tăng tiền. Có thể dùng số tiền này để đổi lấy điểm kinh nghiệm EXP hoặc IP. Thực hiện các bước làm như sau:

Cách lên cấp nhanh trong LOL là sử dụng Kim Cương
Cách lên cấp nhanh trong LOL là sử dụng Kim Cương

Trên màn hình chính, số kim cương được liệt kê thành một mục riêng. Kim cương sẽ tăng theo thời gian bạn ở trong game.

  • Tiếp theo đó hãy chọn đổi quà.
  • Lúc này một trang mới sẽ hiện ra cho người chơi đăng nhập vào game. Đăng nhập xong hãy chọn gói tăng nhân 2 EXP/IP bạn mong muốn.

Lưu ý rằng chỉ nên chọn 1 ngày IP Boost nếu như chơi vào cuối tuần hoặc khi có thời gian rảnh rỗi để ở lại dài trong game. Sử dụng 4 trận thắng IP Boost (nếu thời gian chơi ngắn. Kết hợp sử dụng cả hai bạn được nhân 3 lần tổng số IP tại 4 trận thắng đầu tiên trong ngày.

Đối với dân mới chơi, nên chọn XP Boost. Bên cạnh đó hãy mua các tướng có IP rẻ hay miễn phí. Chọn mua gói thành công thì hãy thoát khỏi Garena đăng nhập lại. Cách lên cấp nhanh trong LOL bằng Kim Cương miễn phí và rất dễ thao tác. Người chơi có thể tăng gấp ba số IP. Song nhược điểm là người chơi cần tăng thời gian online Garena để tích lũy điểm.

Mời bạn đọc tham khảo cách lên thông thạo 7 trong Liên Minh của các game thủ chuyên nghiệp để nhanh chóng thăng cấp khi chơi Liên Minh!

Mua gói tăng EXP/IP trong Shop LOL

Cách lên cấp nhanh trong LOL cuối cùng mà chúng tôi muốn hỗ trợ cho bạn đó chính là mua gói tăng EXP/IP. Dễ nhất là dùng tiền, mua RP trong game rồi sau đó mua các gói tăng EXP hoặc IP Boost để sử dụng. Thực hiện theo công thức như sau: Cửa hàng -> Chọn Cách Chơi -> Chọn Tăng Điểm.

Làm thế nào để có thể nhanh lên level trong game Liên Minh Huyền Thoại?
Làm thế nào để có thể nhanh lên level trong game Liên Minh Huyền Thoại?

Sau khi làm các bước như trên,  các gói Boost sẽ hiện ra. Lựa chọn gói phù hợp để mua. Các gói này phải vừa với túi tiền và mua với giá RP càng lớn thì càng được lợi. Ưu điểm của cách này là rất dễ thực hiện nhưng ngược lại bạn phải tốn tiền để mua.

Như vậy, ngoài cách dành thời gian để chơi game chăm chỉ bạn có thể sử dụng các cách lên cấp nhanh trong LOL mà Astralojia.com đề cập ở trên. Dù sử dụng cách nào cũng có những ưu điểm và hạn chế riêng. Miễn sao nó hữu ích với bạn là được. Chúc bạn luôn may mắn khi chơi game nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *