Blog game

Cách săn quái, mở khóa và lên cấp các tướng trong Lords Mobile

Lords Mobile được xem là một trong những tựa game hay nhất dành cho các game thủ. Trò chơi nhận được phản ứng tích cực và giúp người chơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong bài viết này, cùng Astralojia khám phá cách mở khóa và lên cấp các tướng trong Lords Mobile nhé!

Sàn đấu anh hùng trong Lords Mobile

Sàn đấu Anh hùng là tính năng nổi bật của Lords Mobile. Nó được truy cập thông qua các bức tượng anh hùng vàng nằm gần trung tâm lãnh địa của bạn. chiến đấu, sau đó mở các anh hùng mới. Trong Lords Mobile các giai đoạn được chia thành 8 chương và 18 cấp.

Bạn có muốn biết chồng tương lai của mình như thế nào? Cùng xem bói bài Tarot chồng tương lai xem anh ấy là người chung thủy hay đào hoa? Cuộc sống tương lai 2 người liệu có hạnh phúc không nhé!

Sàn đấu anh hùng các tướng trong Lords Mobile
Sàn đấu anh hùng các tướng trong Lords Mobile

Trong đó, các chương lại được phân thành hai loại là bình thường và Ưu Việt (Elite). Mức Ưu Việt dành cho người chơi đã đủ điều kiện qua được mức bình thường. Phiên bản Ưu Việt sẽ bao gồm các tướng cấp độ nhỏ. Trong game có thêm tính năng Quét được thiết lập khi bạn vượt qua cấp 3, 6, 9, 12, 15 và 18 của các chương.

Minh giáo Ỷ Thiên 3D là một môn phái trong game Ỷ Thiên 3D. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách gia nhập và các hoạt động của môn phái này nhé!

Đội hình săn quái Lords Mobile

Việc đầu tư vào đội hình đánh quái Lords Mobile là rất cần thiết. Có hai đội hình cơ bản làm hay được sử dụng trong game như sau:

Có 2 đội hình tướng Lord Mobile đánh quái
Có 2 đội hình tướng Lord Mobile đánh quái
  • Đội hình thứ nhất bao gồm tank – ad – buff – ap – sát thủ. Đây là đội hình khá mạnh và đứng đầu top với sự xuất hiện của các tướng như Rose Knight – Tracker – Demon Slayer – Prima Donna – Incinerator. Rose Knight vừa thực hiện tank vừa làm buff giáp và hồi máu. Tracker dame mục tiêu rất mạnh. Incinerator hóa giải tank của đối thủ. Demon Slayer quấy phá team địch.
  • Đội hình thứ hai cũng có cấu trúc gần giống so với đội hình thứ nhất. Tuy nhiên bạn phải thay quân Demon Slayer (sát thủ) sang Black Crow. Đội hình này có dame mạnh và khả năng xuyên phá tốt hơn. Nhưng máu lại yếu hơn và không phải trường hợp nào cũng có thể counter đối phương. Nếu đối thủ có 2 tank, sử dụng Incinerator counter để thiêu đốt. Nếu team địch có 2 sát thủ thì có thể chơi 2 tank.

Mở khóa các tướng trong Lords Mobile

Để khích lệ và tạo động lực cho người chơi, trong game có thêm các huy chương anh hùng. Chức năng là dùng để mở và nâng cấp các tướng của bạn. Chỉ khi vượt qua được cấp Ưu việt mới có được huy chương. Mỗi tướng sẽ tương ứng với 10 huy chương để mở khóa.

Hướng dẫn mở khóa các tướng trong Lords Mobile
Hướng dẫn mở khóa các tướng trong Lords Mobile

Bước đầu tiên, hãy nhấp vào màn hình các tướng của mình và chọn tab hai với chứa dấu “?”. Sau đó ấn chọn tướng bạn muốn mở khóa sau đó làm theo hướng dẫn để có được huy chương. Ví dụ với Thợ rèn Linh hồn, huy chương đạt được từ cửa ải 2 đến 18 hoặc 7 đến 9. Ví dụ như bạn có được 9/10 huy chương thì chỉ cần 1 cái nữa là đủ để tăng sức mạnh.

Trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng ải, nhấn vào đó để tiến hành đi ải. Nếu đạt được 3 vương miện trên ải nghĩa là bạn đã hoàn thành ải với 5 tướng đều còn sống. Sau đó bạn có thể càn quét mà không cần chiến đấu lần nữa. Nếu không đủ 3 vương miện, hãy kiếm thêm huy chương bằng cách chiến đấu.

Sau khi đủ 10 huy chương, bạn sẽ nhìn thấy danh sách các tướng trên màn hình anh hùng. Bấm “Thuê” để tuyển tướng mới. Hoặc bạn hãy mở khóa các tướng bằng cách mua gói đặc biệt và hoàn thành các chương.

Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile là cách thức giúp các game thủ gia tăng sức mạnh trong các trận chiến Lords Mobile.

Nâng cấp tướng trong Lords Mobile

Khi nâng cấp các tướng trong Lords Mobile, có ba cách chính để nâng cấp. Đó là nâng cấp cấp độ tướng, nâng cấp cấp độ tướng và nâng cấp hạng tướng. Cụ thể như sau:

Nâng cấp tướng về cấp độ, hạng và cấp bậc
Nâng cấp tướng về cấp độ, hạng và cấp bậc
  • Nâng cấp cấp độ tướng thông qua việc kiếm kinh nghiệm từ các trận đánh và ải. Bạn cũng có thể áp dụng kinh nghiệm từ cuộc càn quét. Cấp độ tướng sẽ được giới hạn. Ví dụ bạn đang ở cấp độ 60, thì cấp độ tướng sẽ không thể cao hơn 60.
  • Nâng cấp cấp bậc các tướng trong Lords Mobile được thực hiện bằng cách trang bị đầy đủ chiến lợi phẩm sau đó chọn nâng cấp. Chiến lợi phẩm được kiếm từ các ải và khi quét. Khi đã có bộ đầy đủ chiến lợi phẩm, hãy nâng cấp cấp bậc của đội hình tướng Lord Mobile bạn sẽ mở khóa được khả năng anh hùng mới.
  • Nâng cấp hạng các anh hùng mạnh trong Lords Mobile bằng cách dùng huy chương. Khi mở khóa các tướng trong Lords Mobile, bạn sẽ nhận được một tướng hạng xám. Để tiếp tục nâng cấp, cần thêm 20 huy chương thành màu xanh lá cây. Lên màu xanh cần thêm 50 huy chương. Màu tím là 100 huy chương. Màu vàng và cấp huyền thoại là 150 huy chương. Nâng cấp hạng sẽ tăng thêm sức mạnh của các tướng trong Lords Mobile.

Như vậy trong bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin liên quan đến các tướng trong Lords Mobile và đội hình cơ bản nhất. Xem thêm thông tin về các tướng mạnh nhất trong Lord Mobile và hướng dẫn chơi từng tướng trong các bài viết sau của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *